Giới thiệu về Doanh nghiệp

 

-  JINI BABY thành lập ngày 5 tháng 9 năm 2000 với thương hiệu nổi tiếng KU.KU DUCKBILL, là 1 trong những công ty hàng đầu Đài Loan trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé. 

-  Các dòng sản phẩm của KU.KU DUCKBILL luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, các nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Đức..., đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc.

-  KU.KU DUCKBILL đã được JINI BABY phân phối tại nhiều quốc gia như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Brunei, Ai Cập, Paraguay, Mexico, Đức … và đã trở thành một thương hiệu quốc tế. 

 

-  Tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH SX TM XNK THIÊN ẤN đã được tín nhiệm trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu KU.KU Duckbill.

-  Thành lập vào tháng 01 năm 2010, CÔNG TY TNHH SX TM XNK THIÊN ẤN là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu hàng đầu dành cho Mẹ và Bé: KU.KU DUCKBILL, KINDERKRAFT, BREVI, FEDORA, KENJO BABY, I-ANGEL.

-  Với hơn 12 năm kinh nghiệm, THIÊN ẤN đang là đối tác phân phối cho nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm Mẹ và Bé trên toàn quốc. Luôn cam kết cung cấp đa dạng mẫu mã, phong phú về nguồn hàng, giá cả sản phẩm hợp lý và đảm bảo chất lượng, THIÊN ẤN hy vọng sẽ luôn là người bạn đáng tin cậy của Mẹ và Bé trên khắp Việt Nam.