Câu chuyện về Thú mỏ vịt KUKU

Chào các bạn!!!

 

Mình tên là KU.KU Duckbill. Mình sinh ra ở một nơi rất ấm áp. Cạnh nhà mình có một hồ Cầu Vồng tuyệt đẹp. Mỗi khi mặt trời mọc, mình thích nằm bên bờ hồ và tận hưởng ánh nắng. Tắm nắng là khởi đầu tuyệt vời cho một ngày mới, mang đến cho mình thật nhiều năng lượng.

 

Mình có gia đình và bạn bè đáng yêu xung quanh. Mẹ Ngỗng thích nấu ăn, ba Rùa thật thông minh, Ếch rất nghịch ngợm và Vịt nhỏ đặc biệt dễ thương. Chúng mình thường vui chơi và bơi lội trong hồ. Đó chính là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong ngày.

 

Thỉnh thoảng, chúng mình chơi trò bơi lội. KU.KU Duckbill mình bơi rất giỏi, luôn bơi dẫn trước những bạn khác. Và mình luôn nhận được giải thưởng yêu thích là bánh rán và kẹo mút.

 

Mình là một Xử Nữ điển hình. Mình thích chăm sóc và giúp đỡ mọi người. Mình là bảo mẫu tốt nhất mỗi khi mẹ Ngỗng và ba Rùa đi ra ngoài đó. Mình chăm sóc em bé rất tốt. Và mình thật sự rất hạnh phúc khi nhìn thấy em bé ngủ thật ngon và có những giấc mơ ngọt ngào. Bạn bè thường gọi mình là “KU.KU Duckbill, người bạn thân thiết nhất của những em bé”. Hy vọng mình cũng có thể là người bạn tốt nhất của các bạn.